Sản phẩm nổi bật

Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đang tạo nên cuộc cải cách đáng kể về công nghệ sản xuất. Trong đó, sản xuất thông minh (ứng dụng công nghệ, quy trình thông minh vào sản xuất và quản trị) đang phát triển rầm rộ trên thế giới.Các máy móc thiết bị, cảm biến, robot, dữ liệu, nguồn nhân lực… kết nối với nhau, từ đó có thể thực hiện các quy trình thông minh và hiệu quả trong sản xuất. Với công nghệ mới, mọi hoạt động được tối ưu hóa, giảm sự can thiệp bằng tay với độ tin cậy cao, quy trình sản xuất được minh bạch từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng, từ nhà máy đến chuỗi cung ứng, quá trình phân phối, trải nghiệm người dùng.

 

Trước làn sóng công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ, Triển lãm Quốc tế máy móc thiết bị công nghiệp tại Việt Nam (VIMAF) và Triển lãm Sản phẩm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VSIF) năm 2018 được tổ chức nhằm tạo cơ hội để đẩy mạnh sự phát triển trong ngành máy móc, thiết bị công nghiệp tại Việt Nam và sản phẩm công nghiệp hỗ trợ. Trong năm đầu tiên tổ chức, đã có 450 gian hàng đăng kí tham gia trưng bày từ những nước Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc,…

Các đơn vị triển lãm không chỉ là đơn vị sản xuất mà còn là những công ty thương mại trưng bày rất nhiều mặt hàng từ nhiều nước khác nhau. Khi đến tham quan bạn còn có cơ hội giới thiệu những sản phẩm công ty bạn có.

Triển lãm quy tụ các thương hiệu nổi bật như Doosan Infracore, Century Precision, Dae Jin Hydraudic, Shin Myung Electric MFG, 3A Engineering, KOPECO, TMT Engineering, Sila Engineering,…Tại đây còn có sự góp mặt của những hiệp hội liên minh từ Hàn Quốc như Liên minh Hợp tác xã Cơ- Điện Tử Hàn Quốc, Tổ chức xúc tiến công nghiệp và y sinh học Gimhae, Hiệp hội máy dệt Hàn Quốc (KOTMA).© 2019 Copyright VIMAF. All Rights Reserved.