Ngôn ngữ: Tiếng Việt

A.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ LẠNH Á CHÂU

Địa chỉ: Lô 25 – 27 Đường Trung Tâm, KCN Tân Tạo, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM Phone: +84 28 375 45678 Fax: +84 28 375 45679 Email:  info@arico.com.vn Website: www.arico.com.vn Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lạnh công nghiệp, Arico cung cấp trọn gói giải pháp về […]

D11, D13, D14

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ LẠNH Á CHÂU

Địa chỉ: Lô 25 – 27 Đường Trung Tâm, KCN Tân Tạo, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM Phone: +84 28 375 45678 Fax: +84 28 375 45679 Email:  info@arico.com.vn Website: www.arico.com.vn Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lạnh công nghiệp, Arico cung cấp trọn gói giải pháp về […]

CÔNG TY TNHH ADOBUS

Địa chỉ: 223/28/3, Đường số 8, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM Phone: 0902 388 486 Email:  mkt@adobus.com.vn Website: adobus.com.vn Công Ty TNHH Adobus là một trong những công ty có nhiều kinh nghiệm trên thị trường phân phối và sản xuất các sản phẩm: “Dụng cụ cắt kim loại – Thiết bị phụ trợ […]

P24,P25

Công ty Thiết bị Cổ phần Âu Việt

Website: www.avitek.vn
Kinh doanh cốt lõi: Công cụ và Dịch vụ cho Bảo trì Dự đoán. Cung cấp và xây dựng dữ liệu cho hệ thống giám sát tình trạng trực tuyến. Đào tạo cho nhân viên bảo trì về Bảo trì Dự đoán và Phòng ngừa.
Sản phẩm và thương hiệu:
ONEPROD / ACOEM: Chủ yếu tập trung vào phân tích rung động cho thiết bị quay: Trình thu thập dữ liệu, Chẩn đoán với Intellegence nhân tạo. ONERPOD là một Công ty của Pháp và thuộc Tập đoàn ACOEM, phạm vi sản phẩm bao gồm: Máy phân tích rung động cầm tay, Máy phân tích rung bán trực tuyến với cảm biến không dây, Hệ thống giám sát hội nghị trực tuyến.
FIXTURLASER / ACOEM: Thương hiệu này chủ yếu tập trung vào hệ thống căn chỉnh laser trục và hệ thống căn chỉnh hình học. Các sản phẩm của Fixturlaser rất đơn giản nhưng hiệu quả và «Bất cứ ai cũng có thể làm laser.
SONOTEC: Nhà sản xuất thiết bị siêu âm công nghiệp, thiết bị siêu âm SONOTEC của Đức được sử dụng để phát hiện rò rỉ gas, rò rỉ điện, hỏng van và bẫy hơi, kiểm tra bôi trơn và hư hỏng. bộ phận cơ khí bị hỏng.
PLARAD: là một công ty giải pháp thắt chặt bu lông. Phạm vi sản phẩm của họ bao gồm Elctric Nutrunner, thủy lực mô-men xoắn và mô-men xoắn khí nén.
TIMKEN: là một công ty truyền tải vòng bi và điện. Sản phẩm của họ chủ yếu tập trung vào ứng dụng hạng nặng như Vòng bi lăn hình nón.
TMINDVELIONHEATING: là nhà sản xuất lò sưởi cảm ứng từ Neitherland. Sản phẩm của họ là công nghệ cao và tự do sử dụng.
KUKKO: là một công ty kéo từ Đức.

A1

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG CỤ ALLIANCE

Địa chỉ: 50/2 Nguyễn Văn Qúa , Phường Đông Hưng Thuận , Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 6650 3107
Fax: 028 2253 4107
Email:alliance@almachinetools.com
Website: www.almachinetools.com
Được thành lập vào năm 1990, Công ty TNHH Máy công cụ Alliance tự hào là công ty hàng đầu về cung cấp máy móc và công cụ cơ khí chính xác tại Việt Nam. Là nhà phân phối của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về máy móc & công cụ tại tất cả các khu công nghiệp như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng và Hà Nội. Tất cả Sản phẩm được nhập khẩu từ các nước phát triển như Đức, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan và Châu Âu. Điều này giúp khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn máy móc và công cụ chính xác để phù hợp với tình hình tài chính. Sản phẩm của chúng tôi tập trung vào các ngành công nghiệp mũi nhọn, bao gồm:
Gia công kim loại
Gia công kim loại tấm bao gồm máy móc cho ngành thép tấm.
Đúc nhôm.
Dầu công nghiệp, dầu làm mát và các công cụ cho các ngành công nghiệp này.

R5

Công ty TNHH AIL

Tên công ty : Công ty TNHH AIL
Chủ tịch : KYEUNGDO SONG
E-mail : ails@ails.co.kr
Website : www.ails.kr
Sản phẩm : Đang cập nhật

M6

Công ty TNHH AMECH

Tên công ty : Công ty TNHH AMECH
Chủ tịch : LEEM, SOOK-JAE
E-mail : equpia@naver.com
Sản phẩm:
1.EMD-Electro Từ tính và đánh bóng M / C
2. Vòi phun nước quay cực sốc.

P1

Công ty TNHH AN THÁI PHÚ

Công ty TNHH An Thái Phú là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thép khuôn, gia công, xử lý nhiệt. Với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG, chúng tôi mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.
Công ty An Thái Phú chuyên cung cấp khuôn thép (S45C, S50C, S55C, CM440, 1.2311 / P20, 1.2083 / S136H, 1.2316, 718H, NAK80, SKD11, D2, DC53, A8, SKD61); Đồng đỏ C1100; Gia công, xử lý nhiệt (Xử lý nhiệt chân không, xử lý nhiệt lạnh); và gia công khuôn (Gia công bề mặt, phay phay).
Website: www.anthaiphusteel.com
Email: sales@anthaiphusteel.com

D1

Công ty TNHH Công cụ AN MI

Địa chỉ: Phòng 409, Tòa nhà CT4, Khu Mỹ Đình- Mễ Trì, Đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024. 3556 2635
Fax: 024. 3556 2634
Email: info@anmitools.com
Website: http://anmitools.com/
Công ty Công cụ AN MI được thành lập năm 2009, là đối tác và sự lựa chọn cho công nghệ mài chính xác, sản xuất các công cụ đặc biệt, định hình lại mài và hiệu chỉnh các công cụ cắt. Chúng tôi phục vụ khách hàng trong các lĩnh vực sau: Ô tô-xe máy, hàng không, dầu khí, điện tử, y tế, khuôn mẫu và công nghiệp chế biến kim loại.

K24

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ATALINK.

ATALINK Technology Co., Ltd (ATALINK) là một doanh nghiệp được thành lập vào đầu năm 2018, cung cấp Giải pháp quản lý mua sắm dựa trên nền tảng đám mây.
ATALINK thừa hưởng kinh nghiệm từ LARION – một công ty có hơn 15 năm phát triển hệ thống quản lý chuỗi cung ứng thông minh ở Mỹ cho các ngành đòi hỏi mức độ bảo mật thông tin cao nhất như giao dịch bảo mật, ngân hàng, bất động sản, chăm sóc sức khỏe, v.v. ATALINK đã không ngừng phát triển trong việc cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một giải pháp quản lý mua sắm toàn diện, giúp các doanh nghiệp của họ tăng giá trị một cách hiệu quả nhất.
ATALINK là Giải pháp quản lý mua sắm dựa trên nền tảng đám mây, giúp mỗi doanh nghiệp quản lý chuyên nghiệp cũng như từng ngành công nghiệp truy cập và có cơ hội hiểu được hình ảnh đa chiều của chuỗi cung ứng có liên quan chặt chẽ đến hiệu quả của hoạt động kinh doanh của nó.
Với nền tảng thúc đẩy tính toàn vẹn, minh bạch, tập trung vào hiệu quả trong quản lý là động lực chính giúp khách hàng thành công, ATALINK giúp doanh nghiệp tăng giá trị thông qua khả năng độc đáo để liên kết và tương tác liền mạch với các đối tác, với thị trường.
Các chức năng của ứng dụng có thể được tùy chỉnh dựa trên các đặc điểm kinh doanh cụ thể của bạn, để nâng cao giá trị cho doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả nhất.
Website: www.atalink.vn
Email: contact@atalink.vn

M15, M16, M17

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP ASADO (VIỆT NAM)

ASADO là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm giá đỡ như giá đỡ dây, Hệ thống ống, Giá đỡ trung bình, Giá đỡ hạng nặng, Giá đỡ lái, Giá đỡ Pallet và Hệ thống giá đỡ thông minh, AGVs áp dụng rộng rãi trong các dây chuyền sản xuất và kho hàng khu vực sản xuất công nghiệp. Chất lượng sản phẩm được kiểm soát theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015,
Website: asado.vn
Email: sales@asado.vn

M27

Công ty TNHH An Thịnh

Địa chỉ: Khu Y, 02b-03a, Khu chế xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại: +84-28-3770-0919
Fax: +84-28-3770-0920
Email: sales@act-vn.com
Nhà sản xuất dây cáp và dây cáp của Việt Nam, bên cạnh Bộ phận ép nhựa và đúc cho hơn 20 năm kinh nghiệm.

C25

Công ty TNHH A-TECH

Tên công ty : Công ty TNHH A-Tech
Chủ tịch : Myung-Ho, Kim
E-mail : atechspring@naver.com
Website : www.wirebending.kr
Sản phẩm: máy tạo hình lò xo / máy uốn dây.Sản phẩm: máy tạo hình lò xo / máy uốn dây.

B.

G19-A

Tổng công ty Bến Thành.

Khu công nghiệp Bình Chiêu cung cấp nhà xưởng xây theo yêu cầu và nhà máy và kho sẵn sàng xây dựng cho các công ty trong ngành công nghệ cao, công nghiệp hỗ trợ, công nghiệp nhẹ và hậu cần. Công viên cung cấp 175.500 m2 nhà xưởng và kho hàng trong 13,04 ha của 10 lô đất trống trong năm 2019-2022.
Website:http://www.benthanhgroup.com/
Email: huongntt@benthanhgroup.com

K6

Công ty TNHH BSQ

Tên công ty : Công ty TNHH BSQ
Chủ tịch : HUH JUNG- IL
E-mail : info@bsq-fa.com
Website : www.bsq-fa.com
Sản phẩm: Hướng dẫn tuyến tính, Hướng dẫn thu nhỏ, Hướng dẫn lăn chéo, Trượt bóng, Bộ phận hỗ trợ, Sân khấu thủ công.

F7

BOARDTECH&DAVID

Tên công ty : BOARDTECH&DAVID
Chủ tịch : CHOI CHUL WOONG
E-mail : dmtsales@naver.com
Website : www.davids.co.kr / www.boardtech.co.kr
Sản phẩm: Sản xuất và phân phối các thiết bị công nghiệp khác nhau như máy khắc CNC & Laser.

M30

CÔNG TY CỔ PHẦN BNF Vina

CÔNG TY CỔ PHẦN BNF Vina
Địa chỉ: Xưởng số 4, số 2, đường Trường Sơn, phường Hiệp Bình, quận Thủ Đức.
Điện thoại: 097.332.4723
Email:phinguyennhatphi@gmail.com
Hơn 40 năm kinh nghiệm cùng với thương hiệu Seoul Alloy Metal, BNF CORPORATION LTD., Tiếp tục nghiên cứu, sản xuất và cung cấp tất cả các loại dây hàn chất lượng cao, thanh hàn, dán hàn theo yêu cầu của khách hàng.

E18

Công ty TNHH BRAIT Hàn Quốc

Tên công ty: Công ty TNHH BRAIT Hàn Quốc.
Chủ tịch : KANG, HYO JIN
E-mail : khj@brait.co.kr
Website : www.brait.co.kr
Sản phẩm: Hệ thống cáp sạch (Cáp sạch hạt thấp cho phòng sạch)

I19

Công ty Xây dựng và Cơ khí BÁCH TÙNG

Tháng 5 năm 2005, Bách Tùng được thành lập như một nhà máy kỹ thuật trong lĩnh vực gia công cơ khí. Chúng tôi sản xuất các thành phần chính xác cao nói chung và các sản phẩm nhôm đặc biệt nói riêng. Chúng tôi đang tập trung 2 phần. Đầu tiên, có sản phẩm nhôm. Chúng tôi nỗ lực để trở thành nhà chế tạo nhôm nổi bật tại Việt Nam, và nhiều hơn nữa ở Đông Nam Á. Thứ hai, có những sản phẩm tự động cho phép với số lượng lớn như Pin, Trục, đai ốc, trục chính Tuy nhiên, chúng tôi có thể chế tạo một số vật liệu khác nhau như Thép Carbon (S45C, SS400, Thẻ), thép không gỉ (SUS303, SUS304,), đồng, cao su…
Liên hệ
Website: www.bachtung.vn
Email: info@bachtung.vn

I22

Công ty Cổ phần cao su BẾN THÀNH

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 đã được phê duyệt bởi tổ chức Det Norske Veritas (DNV).
BERUBCO được Bộ Khoa học và Công nghệ – Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam tiếp nhận và cấp phép để đáp ứng Tiêu chuẩn Công nghệ Nhật Bản JIS K6322, JIS K6323
BERUBCO đã cung cấp các sản phẩm sau:
Băng tải cao su lõi thép, băng tải lõi cao su vải.
Dây Courroie.
Cao su kỹ thuật khai thác, xi măng, cấp nước, phân bón công nghiệp.
Và các sản phẩm công nghiệp khác
cho thị trường trong nước và quốc tế.
Liên hệ
Website: http://berubco.com.vn
Email: berubco@berubco.com.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ – XÂY DỰNG – DU LỊCH BÁCH TÙNG

Địa chỉ: 144/46 Đường Thống Nhất, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam Phone: 0274 3 77 2293 Fax: 0274 3 77 2294 Email: info@bachtung.vn Website: www.bachtung.vn Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2005. Chúng tôi chuyên sản xuất gia công các chi tiết máy với độ chính xác cao nói chung và […]

N24

Công ty TNHH BRADY PTE

Brady Corporation là nhà sản xuất và tiếp thị quốc tế về các giải pháp hoàn chỉnh, xác định và bảo vệ con người, sản phẩm và địa điểm. Các sản phẩm của Brady, giúp khách hàng tăng tính an toàn, bảo mật, năng suất và hiệu suất và bao gồm nhãn hiệu suất cao, bảng hiệu, thiết bị an toàn, hệ thống in và phần mềm. Được thành lập vào năm 1914, Công ty có một cơ sở khách hàng đa dạng về điện tử, viễn thông, sản xuất, điện, xây dựng, giáo dục, y tế, hàng không vũ trụ và một loạt các ngành công nghiệp khác. Brady có trụ sở tại Milwaukee, Wisconsin và tính đến ngày 1 tháng 8 năm 2014, đã tuyển dụng khoảng 6.400 người trong các doanh nghiệp trên toàn thế giới.
Website:https://www.bradyid.com.sg/
Email:rongrong_wong@bradycorp.com

C.

P11

Tập đoàn CNSC

Tên công ty: CNSC INC.
Chủ tịch: CHOI SUN WOO
E-mail: novalnpceo@gmail.com
Website: http://www.novalnp.com
Sản phẩm: NOVA Lapping & đánh bóng Micro tráng đàn hồi và nhà sản xuất Blaster

M19

Công ty TNHH Cơ khí chính xác AMURA CNS

CNS Amura Precision được thành lập từ năm 2012, một công ty liên doanh Việt Nam – Singapore. Chúng tôi là một nhà sản xuất khuôn mẫu chính xác và máy ép nhựa có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Với khả năng 20 khuôn mỗi tháng, máy móc hiện đại từ Nhật Bản và 25 máy phun từ 30T đến 860T để chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Bên cạnh việc làm khuôn & ép nhựa, chúng tôi cũng có thể làm phụ tùng / phụ tùng gia công.
Website: www.cnsamura.com.vn
Email: sales@cnsamura.com.vn

K28

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất CÁT THÁI

Được thành lập từ năm 1999 với số vốn ủy quyền là 8.000.000 USD, CATHACO đã chọn phương pháp ép phun nhựa là ngành kinh doanh chính. Với quyết tâm mạnh mẽ và đội ngũ sẵn sàng, chúng tôi dần dần có được sự tin tưởng từ các tên tuổi lớn như Schneider Electric, Konica Minolta, Colgate-Palmolive, Toshiba, Aqua, Bên cạnh các bằng cấp hệ thống như ISO 9001: 2008 và ISO 14001: 2004, chúng tôi cũng đạt được xã hội Chứng nhận tuân thủ của ICTI và ISO 26000. Ngoài ra, với việc cài đặt máy thứ 150 và hỗ trợ công nghệ tự động hóa như cánh tay robot hoàn toàn tự động được trang bị cho mọi máy đơn lẻ và hệ thống giám sát máy, CATHACO hiện tự tin về khả năng của mình và đồng thời làm cho doanh nghiệp lớn của nó đặc biệt hơn và chuyên nghiệp.
Website: http://patc.com.vn
Email: sales@patc.com.vn

G23

Công ty TNHH CENTURY INDUSTRY

Tên công ty: Công ty TNHH CENTURY INDUSTRY
Chủ tịch : LEE YONG JUNG
E-mail : jshong@century-korea.com
Website : www.century-korea.com
Sản phẩm: Thang máy điều hòa không khí, máy làm lạnh AIR

G21

Công ty TNHH CORE EDM

Tên công ty: Công ty TNHH CORE EDM
Chủ tịch : TAE SIK , YUN
E-mail : edm2000@hanmail.net
Website : www.coreedm.com
Sản phẩm: Máy khoan EDM, Popper lỗ

I21

Công ty CAO SU VIỆT

Công ty Cao Su Việt chuyên sản xuất các sản phẩm cao su kỹ thuật và các sản phẩm Polyurethane (PU) theo đơn đặt hàng: Con lăn cao su / Polyurethane, gioăng, phớt, ống, tấm, vòng chữ O, bánh xe hoặc các loại cuộn khác, vv với nhiều loại vật liệu: NR, NBR, Silicone, EPDM, Viton, Polyurethane.
Các sản phẩm chính là cao su và các sản phẩm polyurethane cho ngành công nghiệp đóng gói, in ấn và thực phẩm.
Khách hàng của chúng tôi rất đa dạng trong nhiều ngành và thị trường như: Thực phẩm, Sữa, Gỗ, Bao bì, Làm lon, In, Nhựa, Hải sản, Thực phẩm, Thép, Giấy, Nhiều trong số này được sản xuất để xuất khẩu: Bánh xe PU, đệm PU, Xương vành đai phân cách, con dấu cấp thực phẩm và miếng đệm.
Liên hệ
Website: www.vietrubber.vn
Email: info@caosuviet.vn

S25, S26

Custom Fluidpower Việt Nam

Custom Fluidpower đã phục vụ ngành công nghiệp thủy lực và kiểm soát trong hơn 25 năm, trở thành công ty thủy lực độc lập lớn nhất tại Úc.
Giờ đây với sự hiện diện tại Việt Nam và Đông Nam Á, Custom Fluidpower mang đến chuyên môn về năng lực kỹ thuật hệ thống thủy lực và điện và chuyên môn sản phẩm để phục vụ khách hàng địa phương.
Custom Fluidpower quản lý dự án hoàn chỉnh từ thiết kế và tìm nguồn cung ứng sản phẩm cho đến lắp đặt và bảo trì.
Website:www.customfluidpower.vn
Giám đốc: Graeme Vennell
Email: info@cfp.vn
Sản phẩm: Sản phẩm và dịch vụ thủy lực