Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ: Số 42 Đường số 6, Khu Công Nghiệp Việt Nam-Singapore, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Phone: 02743-765-957/958

Fax: 02743-765-967

Email:(Mr Toda): h-toda@finecs.co.jp

 (Mr Nishitani):    y-nishitani@finecs.co.jp

 ( Mr Phong) :  le-quoc-phong@finecs.co.jp

Website Finecs in Japan: http://www.finecs.co.jp

Finecs Vietnam :
https://www.fact-link.com.vn/home/finecs-vn/

FINECS VIỆT NAM cung cấp các bộ phận chi tiết cơ khí dùng cho máy tự động, các thiết bị khác nhau và khuôn dập cũng như các sản phẩm dập dùng cho cảm biến ô tô và các bộ phận điện tử khác nhau.

Nếu bạn có nhu cầu mua nội địa hóa tại Việt Nam hoặc có ý định nhập khẩu các bộ phận máy móc kim loại, các bộ phận chính xác, khuôn dập,… từ Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

FINECS VIỆT NAM hoạt động trong lĩnh vực gia công cắt gọt, bắn điện, cắt dây, mài tại KCN Việt Nam- Singapore, tỉnh Bình Dương, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 20 km.

Chúng tôi chuyên về công đoạn mài, cắt dây, bắn điện…đã được nhiều công ty đánh giá cao.

Công ty luôn có kỹ sư Nhật Bản (chuyên gia thực hành gia công – kỹ thuật viên mài bề mặt cấp 1) ở nhà máy để hướng dẫn và quản lý kỹ thuật.

Về chất lượng, chúng tôi có các thiết bị đo lường khác nhau như máy đo ba chiều và các thiết bị đo lường khác để có thể cung cấp chất lượng ổn định.

Do là một công ty sản xuất linh kiện điện tử, chúng tôi cũng chế tạo khuôn dập của  các bộ phận đầu cuối cảm biến được sử dụng trong ô tô.

Chúng tôi duy trì chất lượng và bảo mật về sản phẩm tại Việt Nam giống như tại Nhật Bản, đồng thời cung cấp giá cả phải chăng và chất lượng ở mức giá thấp, đó là giá trị và sứ mệnh của công ty chúng tôi.

Về vật liệu xử lý để gia công các bộ phận kim loại, chúng tôi chủ yếu xử lý vật liệu thép, ngoài ra còn có các loại siêu cứng, nhôm, thép không gỉ, v.v.

Về xử lý nhiệt, công ty được trang bị lò xử lý nhiệt tại nhà máy để rút ngắn thời gian giao hàng cho quý khách.

Khách hàng có thể liên hệ và giao dịch hàng hóa với chúng tôi bất kể từ Nhật Bản hay Việt Nam, nếu có khiếu nại về chất lượng, chúng tôi sẽ trả lời từ Nhật Bản hoặc Việt Nam như một dịch vụ sau bán hàng cho khách hàng.

Tại trụ sở chính của Finecs (Nhật Bản / Toyama), chúng tôi đã đào tạo các kỹ sư và thực tập sinh Việt Nam trong nhiều năm, không chỉ trong lĩnh vực gia công cơ khí mà còn cả trong sản xuất linh kiện điện tử như gia công ép, gia công khuôn, lắp ráp linh kiện điện tử, v.v.

Thông qua đào tạo và kinh nghiệm trong sản xuất linh kiện điện tử, chúng tôi đang tập trung vào phát triển con người đồng thời nâng cao năng lực sản xuất. Đội ngũ nhân viên tại Finecs Việt Nam đã được học ngôn ngữ và văn hóa tại Nhật Bản thông qua cuộc sống và công việc thực tế, đồng thời có kỹ năng và kiến ​​thức về sản xuất đang hoạt động với tư cách là kỹ sư và quản lý gia công linh kiện tại FINECS VIỆT NAM của chúng tôi.